Ra mắt chuỗi Cà phê & Nhà hàng mang thương hiệu La Maison Deli tại Đà Nẵng

Thanh Hải |

Chuỗi Cà phê & Nhà hàng La Maison Deli vừa chính thức ra mắt và khai trương tại đường 2 - 9 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) dịp lễ thống nhất 30.4 và quốc tế lao động 1.5.2018.

Đáng chú ý, thực đơn bếp nhà hàng La Maison Deli được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải (giám khảo Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam) và bếp trưởng Nguyễn Minh Tuyền.

 
La Maison Deli là chuỗi Cà phê & Nhà hàng do Công ty TNHH Vietart F&B đầu tư xây xựng và quản lý vận hành. 

Bà Nguyễn Lê Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vietart F&B cho biết: Sứ mệnh của La Maison Deli là trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ món ăn Việt hàng đầu tại mỗi địa phương mà La Maison Deli có mặt, đồng thời cung cấp trải nghiệm ăn uống tuyệt vời bằng chất lượng món ăn tuyệt hảo, dịch vụ chu đáo, không gian đẳng cấp.

 
Chuỗi Cà phê & Nhà hàng La Maison Deli tọa lạc tại đường 2 - 9, Đà Nẵng
 

Thực đơn bếp nhà La Maison Deli được thiết kế độc quyền bởi Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Nguyễn Minh Tuyền. Giữ trọn lời hứa về món ngon chuẩn vị, La Maison Deli cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến công phu. Dù là bữa sáng nhàn nhã hay bữa tối thịnh soạn, La Maison Deli cũng đều bắt đầu bằng niềm đam mê và sự nhiệt thành. 

 
 

La Maison Deli Đà Nẵng được thiết kế theo kiến trúc mái vòm Pháp mang hơi hướng hoài cổ. Với không gian 3 tầng thoáng mát, La Maison Deli Đà Nẵng có công suất phục vụ hơn 390 khách.

 
Nhà hàng hoạt động từ 6 đến 21:30 hàng ngày với các không gian phục vụ đa dạng.
 

 
Không gian sân vườn mát mẻ phục vụ cà phê, điểm tâm sáng 
 
 
Không gian trong nhà với hai tầng sang trọng với nhiều công năng phục vụ như khách lẻ, khách đoàn, khách đặt tiệc và phòng riêng cho khách VIP 

 
Không gian sân thượng tầng 3 thoáng đãng, tầm nhìn đẹp phù hợp phục vụ tiệc nướng BBQ, sự kiện, liên hoan, sinh nhật. 
 
 Lấy uy tín làm nên thương hiệu, La Maison Deli cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Với sự dẫn dắt và kiểm soát chất lượng của Chuyên gia ẩm thực – Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải cùng đội ngũ quản lý, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng và chuyên môn bài bản, không gian sang trọng, đẳng cấp, La Maison Deli Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến đáng tin cậy để giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến du khách bốn phương và bạn bè gần xa.

 
Sau Đà Nẵng, dự kiến La Maison Deli sẽ tiếp tục khai trương nhà hàng thứ hai tại Hội An trong tháng 5.2018. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Hải
TIN LIÊN QUAN

Bánh Xèo lớn nhất Việt Nam được xác lập tại Đà Nẵng

H.D |

Chiếc bánh xèo kỷ lục là tác phẩm của 30 đầu bếp hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện trong vòng 5 giờ đồng hồ từ khâu chế biến.

Mê mẩn vũ điệu đường phố tại Festival Huế 2018

N.T |

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Festival Huế 2018, chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề "sắc màu văn hóa" đã được diễn ra tại TP. Huế.

Nhiều hoạt động văn hóa du lịch hấp dẫn dịp 30.4 tại Đà Nẵng

An Thượng |

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sôi nổi trên địa bàn Đà Nẵng.

Bánh Xèo lớn nhất Việt Nam được xác lập tại Đà Nẵng

H.D |

Chiếc bánh xèo kỷ lục là tác phẩm của 30 đầu bếp hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện trong vòng 5 giờ đồng hồ từ khâu chế biến.

Mê mẩn vũ điệu đường phố tại Festival Huế 2018

N.T |

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Festival Huế 2018, chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề "sắc màu văn hóa" đã được diễn ra tại TP. Huế.

Nhiều hoạt động văn hóa du lịch hấp dẫn dịp 30.4 tại Đà Nẵng

An Thượng |

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sôi nổi trên địa bàn Đà Nẵng.