Ngày 12.2, LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh đã có công văn gửi các LĐLĐ quận, huyện, công đoàn các ngành, sở, khối, tổng công ty và các đơn vị trực thuộc về việc vận động công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm từ gia cầm và nông sản.
LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh nhấn mạnh, dịch COVID -19 gây ra là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống một bộ phận CNVCLĐ trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm.
LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh đề nghị các cấp công đoàn triển khai tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tăng cường tiêu thụ các sản phẩm từ gia cầm như thịt, trứng và nông sản như thanh long, dưa hấu, chuối.
Đồng thời, phối hợp với người sử dụng lao động tăng cường các nhóm thực phẩm có lợi cho sức khỏe của người lao động vào bữa ăn ca (thịt, trứng, trái cây)…