1. Ớt
Màu sắc của ớt thực sự không tiết lộ gì về hương vị của nó. Bạn nên chú ý đến kích thước của nó - càng nhỏ, nó sẽ càng cay.
2. Bơ
Bơ là một loại quả khó đoán. Bạn không thể biết được khi nào bơ sẽ chín thông qua bề ngoài của nó. Có thể 30 phút trước bơ hoàn toàn bình thường nhưng 30 phút sau nó đã hỏng. Bên cạnh đó, không nên cho chim ăn bơ vì nó có thể khiến chúng bị ngộ độc.
3. Chuối
Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng muỗi sẽ bị thu hút bởi những người vừa ăn chuối xong. Và đừng cảm thấy bất ngờ khi bạn bị chúng tấn công.
4. Nước đóng chai
Mỗi hãng nước đóng chai khác nhau sẽ có một nguồn cung cấp riêng. Bạn sẽ không bao giờ tìm được hai nguồn nước giống nhau hoàn toàn từ các loại nước đóng chai khác nhau.
5. Cà phê
Hạt cà phê không thực sự là hạt cà phê. Nói chính xác hơn thì chúng là một loại quả mọng, gọi là quả cà phê sẽ đúng hơn.
6. Trà
Đừng bao giờ uống một tách trà khi chúng đã nguội. Người Nhật có câu: 'Uống trà để qua đêm còn hơn rắn cắn'. Trà lạnh gây kích ứng thành dạ dày, người Trung Quốc coi nó giống như thuốc độc.
7. Mật ong
Mật ong nguyên chất là một loại thực phẩm gần như bất tử và không có hạn sử dụng. Càng để lâu mật ong sẽ càng ngon, càng sánh.
8. Trứng
Thả một quả trứng vào cốc nước nếu nó nổi lên mặt nước thì có nghĩa là nó không ăn được nữa. Các thành phần trong quả trứng đã bị hỏng.
9. Sô-cô-la
Nếu bạn ăn một miếng sô cô la đen nhỏ trước bữa ăn, nó sẽ cung cấp glucose trong máu của bạn. Ngay cả khi bạn đang rất đói, điều này sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều, khiến bạn no ở mức độ vừa đủ.