Trà Gừng Đỏ Myibu được chế biến từ gừng đỏ Indonesia và đường nâu 100% tự nhiên, không có hóa chất, không màu nhân tạo và không dùng chất tạo ngọt. Các củ gừng đỏ tươi được chọn lọc kỹ càng, rửa bằng phương pháp thủ công sau đó khử trùng triệt để nhằm tạo ra sản phẩm trà gừng đỏ hảo hạng. Trà Gừng Đỏ Myibu có vị nguyên bản và vị chanh.
Trà Gừng Đỏ nguyên chất Cangkir Mas được chế biến nhằm mục đích giữ lại vị nguyên bản của gừng đỏ nên khi uống sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và cay nồng. Tương tự như Myibu, trà gừng đỏ Cangkir Mas cũng hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, không chất tạo ngọt hay các loại phụ gia khác. Có thể pha trà gừng đỏ Cangkir Mas với sữa, cà phê, đậu phộng hoặc những loại đồ uống khác.
Trà Gừng Đỏ Jagur được chế biến từ Gừng đỏ và Đường thốt nốt, kết hợp với chà là để tạo ra hương vị đặc biệt.
Tất cả các sản phẩm Trà Gừng Đỏ Myibu, Cangkir Mas và Jagur lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam bởi AnVi F&B.