Vissan tiên phong sáng tạo sản phẩm há cảo thanh long - hương vị mới

Vinh Phú |

Luôn tiên phong trong công tác đầu tư nghiên cứu để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội, tháng 5 vừa qua công ty Vissan đã ra mắt thị trường Há cảo thanh long - Hương vị mới, chuẩn tuyệt vời. Với màu sắc độc đáo và hương vị hoàn toàn mới, sản phẩm nhanh chóng tạo được “điểm nhấn” trên thị trường thực phẩm chế biến, đồng thời thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu tiện lợi nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng trong bữa ăn của cuộc sống hiện đại bận rộn, Vissan đã cho ra đời sản phẩm Há cảo thanh long với thành phần chính từ thịt heo, rau củ đặc biệt kết hợp vỏ bánh từ trái thanh long ruột đỏ tạo nên “hương vị mới, chuẩn tuyệt vời”. Là sản phẩm mới lạ, hương vị thơm ngon và có màu sắc đặc trưng của thanh long ruột đỏ, Há cảo thanh long mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với há cảo truyền thống, đưa món há cảo quen thuộc lên tầm cao mới, sáng tạo và độc đáo hơn.

Màu sắc ấn tượng, hương vị thơm ngon

 
Há cảo thanh long được chế biến từ những miếng nạc heo tươi ngon nhất kết hợp vỏ bánh từ trái thanh long thanh ngọt cùng các loại rau củ và gia vị truyền thống, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị quyến rũ khiến bạn vừa ăn vừa xuýt xoa không ngừng. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, màu sắc sản phẩm còn gây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi màu hồng đậm của ruột thanh long đỏ, vừa đẹp mắt vừa kích thích vị giác. Sản phẩm có hương thơm đặc trưng của thanh long và vị ngon của nhân thịt, rau củ tạo nên nét riêng biệt và sức hút cho Há cảo thanh long.

Không ngừng tiên phong sáng tạo để khơi dậy đam mê nấu ăn

Há cảo thanh long là món ăn đáp ứng xu hướng và trào lưu hiện nay, kết hợp các hương vị và dưỡng chất có trong trái cây để mang đến trải nghiệm mới lạ trong hương vị và chất lượng sản phẩm. Vissan hiểu rằng, cuộc sống đang càng ngày hiện đại hóa, công việc bận rộn và việc nấu ăn chiếm quá nhiều thời gian khiến đam mê yêu thích nấu ăn bị giảm đi do sự phức tạp trong khâu chuẩn bị và chế biến. Từ đó, công ty mong muốn tìm ra những giải pháp khơi dậy niềm yêu thích nấu ăn, đáp ứng được tính tiện lợi trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm Há cảo thanh long ra đời với thông điệp “hương vị mới, chuẩn tuyệt vời” đã ghi điểm tuyệt đối với những người có công việc bận rộn và yêu thích nấu ăn. Chỉ cần hấp 15 phút hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng là có ngay những chiếc bánh há cảo thanh long thơm phức.

Há cảo thanh long được đóng thành gói 300g với bao bì thiết kế đẹp mắt. Quý khách hàng muốn thưởng thức hương vị độc đáo của sản phẩm có thể tìm mua tại chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, các cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị trên toàn quốc hoặc đặt hàng qua Hotline 19001960, Fanpage www.fb.com/CuaHangVissan, Sendo và Now để được giao hàng tận nhà.

Vinh Phú
TIN LIÊN QUAN

Trứng cá muối Caviar, “ngọc trai đen” từ biển cả

Diệu Tiên |

Được mệnh danh là “những viên ngọc trai đen của biển cả”, trứng cá muối Caviar là một trong những loại thực phẩm đắt đỏ nhất hành tinh bởi hương vị độc đáo cũng như sự khan hiếm. Theo Chef Võ Hoàng Nhân - Quán quân Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Việt Nam, trứng cá muối Caviar tồn tại một loại axit amin tạo nên vị ngon danh bất hư truyền.

Độc đáo với phiên chợ quê giữa lòng Sài Gòn

Chân Phúc |

Bỏ lại sự ồn ào, xô bồ ở thành thị, mỗi chủ nhật hàng tuần, tại con hẻm ở số 7 đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TPHCM) luôn có một phiên chợ quê được mở họp tại đây, thu hút rất nhiều người tới tham quan, mua sắm.

Há cảo thanh long - Hương vị há cảo mới chế biến từ thanh long

T.TH |

Những ai yêu thích món há cảo chắc hẳn đã quen thuộc với 3 loại: Há cảo tôm, Há cảo thịt, Há cảo cua hay há cảo rau củ. Đặc biệt, mới đây trên thị trường xuất hiện thêm một loại há cảo hương vị mới lạ, độc đáo giúp món há cảo quen thuộc trở nên thơm ngon, lạ vị: Há cảo thanh long

Trứng cá muối Caviar, “ngọc trai đen” từ biển cả

Diệu Tiên |

Được mệnh danh là “những viên ngọc trai đen của biển cả”, trứng cá muối Caviar là một trong những loại thực phẩm đắt đỏ nhất hành tinh bởi hương vị độc đáo cũng như sự khan hiếm. Theo Chef Võ Hoàng Nhân - Quán quân Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Việt Nam, trứng cá muối Caviar tồn tại một loại axit amin tạo nên vị ngon danh bất hư truyền.

Độc đáo với phiên chợ quê giữa lòng Sài Gòn

Chân Phúc |

Bỏ lại sự ồn ào, xô bồ ở thành thị, mỗi chủ nhật hàng tuần, tại con hẻm ở số 7 đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TPHCM) luôn có một phiên chợ quê được mở họp tại đây, thu hút rất nhiều người tới tham quan, mua sắm.

Há cảo thanh long - Hương vị há cảo mới chế biến từ thanh long

T.TH |

Những ai yêu thích món há cảo chắc hẳn đã quen thuộc với 3 loại: Há cảo tôm, Há cảo thịt, Há cảo cua hay há cảo rau củ. Đặc biệt, mới đây trên thị trường xuất hiện thêm một loại há cảo hương vị mới lạ, độc đáo giúp món há cảo quen thuộc trở nên thơm ngon, lạ vị: Há cảo thanh long