Tại lớp tập huấn, các tiểu thương được cập nhật những quy định liên quan đến ATTP, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn, mối nguy gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng và bảo quản thực phẩm, cách truy xuất nguồn gốc thực phẩm, các tiêu chí đánh giá chợ thực phẩm an toàn,...
Bà Bùi Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông, Ban Quản lý ATTP TPHCM cho biết: “Chúng tôi trân trọng những nỗ lực đường dài của Grab trong việc đồng hành cùng Ban quản lý ATTP TPHCM thực hiện các công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo đảm an toàn thực phẩm. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, cùng sự đồng hành của các nền tảng ứng dụng công nghệ, điển hình là Grab và mô hình GrabMart, chúng tôi hy vọng các tiêu chuẩn về ATTP sẽ được các tiểu thương đáp ứng đầy đủ, góp phần đảm bảo sức khỏe người dùng khi trải nghiệm mua sắm trực tuyến.”
Các tiểu thương còn được tập huấn kiến thức về nền tảng công nghệ và kinh doanh online để sẵn sàng tham gia chuyển đổi số từ đại diện của GrabMart.