5 đặc sản đường phố cứ trời lạnh là thèm ở Hà Nội

Minh Phúc |

Trời lạnh, ẩm thực đường phố lên ngôi, đặc biệt là những món nóng hổi như bánh trôi tàu, mì gà tần, cháo... Thực khách có thể dễ dàng tìm thấy những đặc sản bình dân này tại các hàng quán vỉa hè ở Hà Nội.

Minh Phúc
TIN LIÊN QUAN

Loạt đặc sản mùa đông không nên bỏ qua ở Lạng Sơn

Thanh Hải |

Ngoài cảnh đẹp, Lạng Sơn còn nổi tiếng với ẩm thực phong phú, đa dạng.

Điểm danh những đặc sản bún nổi tiếng khắp ba miền

Thanh Hải |

Mỗi miền trên đất nước Việt Nam lại có một loại bún mang hương vị đặc trưng riêng vô cùng độc đáo.

Đậm đà bánh canh cá lóc - đặc sản nức tiếng miền Trung

Thanh Hải |

Bánh canh cá lóc một trong những đặc sản nổi tiếng bậc nhất miền di sản Bình Trị Thiên - nay là 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

Bếp trưởng nhà hàng sao Michelin tiết lộ 5 đặc sản phải thử ở Hà Nội

Thanh Hải (Ảnh: Michelin Guide) |

Không chỉ có phở, Hà Nội còn rất nhiều món ăn ngon khách du lịch nên thưởng thức một lần.

Bánh bèo - đặc sản chỉ một tên nhưng đủ kiểu ăn khác nhau từ Bắc vào Nam

Minh Anh |

Bánh bèo đặc biệt khi chỉ có một tên gọi nhưng lại có nhiều phiên bản khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, khác biệt về cả hương vị lẫn cách ăn.

Loạt đặc sản mùa đông không nên bỏ qua ở Lạng Sơn

Thanh Hải |

Ngoài cảnh đẹp, Lạng Sơn còn nổi tiếng với ẩm thực phong phú, đa dạng.

Điểm danh những đặc sản bún nổi tiếng khắp ba miền

Thanh Hải |

Mỗi miền trên đất nước Việt Nam lại có một loại bún mang hương vị đặc trưng riêng vô cùng độc đáo.

Đậm đà bánh canh cá lóc - đặc sản nức tiếng miền Trung

Thanh Hải |

Bánh canh cá lóc một trong những đặc sản nổi tiếng bậc nhất miền di sản Bình Trị Thiên - nay là 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

Bếp trưởng nhà hàng sao Michelin tiết lộ 5 đặc sản phải thử ở Hà Nội

Thanh Hải (Ảnh: Michelin Guide) |

Không chỉ có phở, Hà Nội còn rất nhiều món ăn ngon khách du lịch nên thưởng thức một lần.

Bánh bèo - đặc sản chỉ một tên nhưng đủ kiểu ăn khác nhau từ Bắc vào Nam

Minh Anh |

Bánh bèo đặc biệt khi chỉ có một tên gọi nhưng lại có nhiều phiên bản khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, khác biệt về cả hương vị lẫn cách ăn.