Đu đủ
Đu đủ ngọt, thơm ngon và cũng chứa nhiều vitamin E. Chúng ta nên từ bỏ những món tráng miệng không tốt cho sức khỏe và thay thế bằng thạch đu đủ, một món ăn nhẹ ngon và bổ dưỡng.
Củ cải
Nếu bạn không thích ăn rau xanh, thì nên bổ sung củ cải vào chế độ ăn của bạn. Nó bổ dưỡng, chỉ với một chén củ cải nấu chín cung cấp cho bạn 17% lượng vitamin E hàng ngày. Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều vitamin A, C, K.
Hạt hướng dương
Hạt hướng dương có thể được ăn như một món ăn nhẹ giàu vitamin E. Các loại hạt thô khác như hạt bí ngô và hạt vừng cũng rất giàu vitamin E, nhưng hạt hướng dương cung cấp số lượng cao nhất.
Ô liu
Ăn nhiều ô liu hơn trong cuộc sống của bạn là một điều tốt. Nếu bạn thích hương vị của ô liu thì có thể thêm vào các món ăn, một chén ô liu cung cấp 20% lượng vitamin E hàng ngày của bạn.
Bông cải xanh
Bông cải xanh từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong khi các loại thực phẩm khác có nhiều vitamin E hơn, bông cải xanh là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn.
Rau mùi
Rau mùi thường được thêm vào thành đĩa để trang trí, nhưng rau mùi là một nguyên tố giàu vitamin có thể được sử dụng một cách không lãng phí.
Nó rất giàu vitamin E và vitamin K. Nó cũng có thể được sử dụng khô, tuy nhiên tươi là tốt nhất. Thêm nó vào món salad và súp, và cho nó vào bất kỳ thực phẩm nào để tăng cường vitamin E.