1. Súp củ cải rang
Curtis Stone, bếp trưởng Maude và Gwen ở Los Angeles, chia sẻ công thức làm món súp củ cải nướng với hẹ và sữa chua.
Anh nói với Insider: “Tôi chế biến nó giống như công thức làm một món súp kem”
Bạn nên rang củ cải với một ít hành và tỏi, sau đó xay nhuyễn chúng với một ít rau củ, hoặc có thể là một ít nấm kho. Cuối cùng, trộn nó với sữa chua.
2. Súp gà Jamaica
Gerald Addison, bếp trưởng của Bammy's ở Washington, DC, nói với Insider rằng súp gà Jamaica là món ăn yêu thích của anh ấy khi mùa đông đến.
"Nó rất tuyệt vời với một chút vị cay nhẹ”, anh ấy nói thêm: "Theo ý kiến chủ quan của tôi, tôi sẽ nói rằng đó là món súp gà ngon nhất mà tôi đã thử."
Addison khuyên bạn nên sử dụng chân hoặc cánh gà cho món súp này, cùng với gà kho, bí đỏ và bí ngô.
Anh cho biết thêm: “Món súp cũng thường có khoai mỡ, bắp ngô và su su”.
3. Súp bí cổ điển
Mazen Mustafa, bếp trưởng tại Fellow ở Los Angeles, nói với Insider: “Bí có một hương vị tinh tế, đặc trưng bởi miso đỏ. Và độ giòn của hạt bí ngô nướng mang lại cho món ăn một kết cấu tuyệt vời."
Để bắt đầu, hãy thêm vào nồi một quả bí đỏ Kuri (đã gọt vỏ, bỏ hạt và cắt hạt lựu), 4 nhánh tỏi, 3 củ hẹ cắt lát, 35 gram gừng (gọt vỏ và thái hạt lựu) và một quả táo Honeycrisp (gọt vỏ và thái hạt lựu thành miếng lớn) vào chảo với dầu ô liu. Nấu chúng ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên.
Sau đó, thêm 2 lít nước để nấu nhừ và 50 gam miso đỏ vào hỗn hợp của bạn và đun nhỏ lửa.
Khi mọi thứ đã mềm, xay hỗn hợp trong máy xay sinh tố cho đến khi mịn. Nêm muối súp vừa ăn, rắc hạt bí nướng lên trên.