Báo cáo viên Ban quản lý An toàn Vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng truyền đạt những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cụ thể là các mối nguy cơ dẫn đến mất an toàn vệ sinh thực phẩm; hướng dẫn lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn; ngộ độc thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm; các ứng dụng cho phép người dùng truy xuất nguồn gốc thực phẩm…
Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức 10 lớp tập huấn cho hơn 1.200 cán bộ Công đoàn cơ sở thuộc 11 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho đoàn viên, người lao động, từ đó có kĩ năng lựa chọn thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.