Theo đó, 3 nhà hàng được tạp chí nổi tiếng này nhắc đến là Da Vittorio, Å by TUNG và Nén Light.
Da Vittorio bắt đầu kinh doanh từ năm 1996, với các nhà hàng nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhà hàng phục vụ các món ẩm thực đặc trưng của Ý.
Tại TPHCM, bếp trưởng nhà hàng là Milanese Matteo Fontana phục vụ các món ăn đặc trưng như Paccheri Pasta kiểu Vittorio, Tiramisu socola hình cầu...
Với diện tích 1.000 mét vuông, Da Vittorio Saigon được thiết trên hai tầng trong không gian sang trọng, trang nhã với nội thất Ý. Nhà hàng có sức chứa 70 người, bao gồm khu vực sảnh chính, 4 không gian riêng tư dành cho các buổi hẹn hò lãng mạn và 6 phòng tiệc công ty, họp mặt gia đình đông người.
Nhà hàng thứ 2 được CnTraveler giới thiệu là Å by TUNG. Đây là nhà hàng có phong cách Bắc Âu và nét ẩm thực mang đặc trưng của hơi thở đương đại.
Thực đơn theo mùa tại nhà hàng được liệt kê thành từng cặp nguyên liệu như lươn-tỏi, tôm hùm-hành lá, bò-phở. Khi được phục vụ, đầu bếp sẽ mang đến cho thực khách bất ngờ thú vị khi kết hợp hai nguyên liệu chính lại với nhau. Ví dụ như món phở sẽ được phục vụ với thịt bò Wagyu A5 mỏng, được tẩm gia vị với chẩm chéo - một loại gia vị đặc trưng vùng cao.
Nhà hàng cuối cùng được giới thiệu là Nén Light. Đây là nhà hàng fine dining chuyên phục món theo phong cách kể chuyện, đầu bếp khai thác nguyên liệu đầy sáng tạo và nâng tầm ẩm thực Việt.
Nhà hàng được thiết kế vô cùng thanh lịch và cổ điển. Bếp trưởng Summer Le của nhà hàng là người rất am hiểu và giỏi về ẩm thực miền Trung. Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã ghé thăm nhà hàng để thưởng thức các món Việt Nam của vị bếp trưởng tài ba này.