Theo đó, các nhà hàng được tạp chí nổi tiếng này nhắc tên gồm có A Bản Mountain Dew, Chapter Dining & Grill Hanoi, Koki House Of Senses và Hudson Rooms.
A Bản Mountain Dew được CnTraveler giới thiệu là nhà hàng chuyên phục vụ các món Tây Bắc, với đầu bếp là người Sơn La, từ nhỏ đã được đắm mình trong hương vị dân tộc vùng cao. Các món Việt được phục vụ tại đây đa dạng, hấp dẫn, lạ miệng với cách chế biến phức tạp và không gian được trang trí đậm chất thôn quê và kiến trúc dân tộc.
Du khách đến đây có thể thưởng thức các món như mèn mén, rượu ngô, lẩu gà, thịt nướng, rau rừng...
Nhà hàng Chapter Dining & Grill Hanoi mới mở hồi đầu năm nay trên phố Chân Cầm sầm uất. Nơi đây có không gian bếp mở, cho phép du khách vừa thưởng thức món ăn, vừa ngắm nhìn đầu bếp chế biến.
Chapter Dining & Grill Hanoi được đánh giá là nơi ẩm thực được kết hợp hoàn hảo với nghệ thuật. Các món ăn ở đây đều được làm tỉ mỉ từ khâu lựa chọn thực phẩm, chế biến đến trang trí, cho du khách niềm tin tuyệt đối khi thưởng thức.
Cái tên thứ 3 trong danh sách được giới thiệu là nhà hàng Koki thuộc khách sạn Capella trên phố Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm. Đây là một nhà hàng chuyên đồ Nhật sang trọng, tinh tế, phù hợp với du khách yêu sự yên tĩnh.
Quán bar Akio Lounge của Koki cho phép du khách tham quan một chuyến đi xuyên Nhật Bản với các loại cocktail mang chủ đề khác nhau như Nikko và hoa anh đào, Oita và suối nước nóng sôi sục... Các món ăn nhẹ đi kèm được chuẩn bị bởi đầu bếp Juinichi Yoshida - người đã biến teppanyaki thành món ăn đạt sao Michelin tại nhà hàng Ishigaki Yoshida, ngay bên ngoài Roppongi.
Tại Hibana của Koki, đầu bếp Yoshida cùng các cộng sự phục vụ những miếng thịt bò Yaeyama Kyori thượng hạng, có nguồn gốc độc quyền từ đảo Yaeyama của Okinawa. Giống như ở Tokyo, thực khách sẽ được xem giấy chứng nhận nguồn gốc của con bò trước khi thưởng thức món ăn.
Nhà hàng cuối cùng được CnTraveler giới thiệu là The Hudson Rooms, nằm trên tầng thượng của khách sạn Capella. Nội thất nhà hàng được lấy cảm hứng từ nhà ga trung tâm tại New York, Mỹ nhưng vẫn mang hơi thở của Hà Nội.
Nhà hàng phục vụ những ly cocktail lấy cảm hứng từ các tuyến xe lửa rời ga: băng qua Chicago, xa hơn đến Los Angeles, phía bắc đến Canada và phía nam đến Miami. Ngoài ra, thực đơn hải sản ở đây cũng rất phong phú, tươi ngon, đủ sức làm hài lòng thực khách khó tính.