Tại đây, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ Lê Thị Sương Mai đã đến ăn cơm, trò chuyện thân mật cùng đoàn viên, người lao động; đồng thời, cũng trao đổi với lãnh đạo, cán bộ công đoàn tại doanh nghiệp về việc đảm bảo chất lượng bữa ăn ca cho đoàn viên, người lao động tại công ty.
Việc tổ chức chương trình nhằm hướng tới cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động.
Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Tháng Công nhân năm 2024 và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024).
Theo đó, mỗi suất ăn tại Bữa cơm Công đoàn trị giá 55.000 đồng, cao hơn 25.000 đồng so với suất ăn bình thường. Các suất ăn không chỉ phong phú, đa dạng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người lao động tái tạo lại năng lượng, sản xuất đạt hiệu quả.
Cùng đồng nghiệp thưởng thức Bữa cơm Công đoàn, đoàn viên Ngô Thị Diễm Phúc chia sẻ: "Suất cơm rất ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Được chăm lo như thế, tôi cảm thấy rất phấn khởi. Tôi mong rằng công ty và công đoàn sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động".