Chiều 6.4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền tổ chức đám cưới tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).
Đây là buổi tiệc cưới riêng tư, chỉ mời khoảng 500 khách mời là huấn luyện viên, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.
Không gian lễ đường được trang trí với nhiều hoa tươi đủ màu sắc. Có khoảng 10.000 bông hoa gồm cẩm tú cầu, phi yến, cẩm chướng, hoa lan, hoa hồng… phủ khắp lối đi, tạo nên khung cảnh tươi sáng, rực rỡ.
Ngoài hoa tươi, những tấm ảnh cưới xinh đẹp của Quang Hải và Thanh Huyền cũng được treo ở sảnh trước hội trường tiệc cưới.
Thực đơn tiệc cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền có 11 món, bao gồm nộm rau tiến vua với tôm và thịt; khai vị là nem cuốn cá hồi hun khói; món chính có cá vược hấp nấm và thịt nguội, tôm xào sốt đậu cay và ớt chuông, hàu nướng mỡ hành, bò áp chảo xốt tiêu đen, canh ngao chua, xôi vò hạt sen, hoa lơ xanh hấp xốt thịt cua và sò điệp, cơm rang Hà Nội; tráng miệng là hoa quả.
Đây là những món ăn khá quen thuộc và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách mời.
Trước đó, tại lễ cưới ở nhà trai (Đông Anh, Hà Nội) hôm 28.3 vừa qua, cặp đôi cũng tiếp đãi khách 13 món ăn tính cả khai vị, gồm cá hồi Na Uy sốt chanh leo, khoai tây nghiền, tôm chiên hạnh nhân, gà ta hấp lá chanh, bò hầm nấm đông cô bánh mì, chả tôm - quả cầu vàng chiên thơm, chân gà lai đông tảo chua ngọt, tôm nõn xào ngô bao tử, xôi, canh măng ninh sườn, canh cua đồng - cà pháo, cơm tám, bưởi da xanh và các loại nước ngọt.