Nước ép cần tây kết hợp mật ong, táo
Mật ong và táo có vị ngọt, là thực phẩm tuyệt vời giúp lấn át mùi nồng của cần tây. Cùng với đó, táo và cần tây đều chứa nhiều chất xơ, giúp người thưởng thức có cảm giác no lâu, hỗ trợ đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể, điều hoà huyết áp và cholesterol.
Nước ép cần tây kết hợp cà chua
Cà chua và cần tây chứa vitamin A, giúp tăng cường thị giác cho cơ thể. Cùng với đó, dinh dưỡng từ cà chua giúp làn da sáng, khoẻ.
Nước ép cần tây kết hợp dưa leoDưa leo và cần tây là công thực tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức. Ngoài những công dụng của cần tây, dưa leo cũng rất bổ dưỡng vì chứa nhiều khoáng chất và các vitamin C, B1, B2, B5,…
Nước ép cần tây kết hợp dứa/thơm
Mùi vị nồng của cần tây sẽ lập tức biến mất nếu bạn kết hợp cùng dứa. Vị ngọt, thơm từ dứa giúp nước ép cần tây trở nên dễ uống, thơm ngon. Đặc biệt, thức uống này cũng vô cùng bổ dưỡng cho sức khoẻ.