Cách kết hợp nước ép cần tây thơm ngon bổ dưỡng

Bảo Bình - Lâm Anh (T.H) |

Nước ép cần tây từ lâu được biết đến là thức uống bổ dưỡng, nhiều công dụng cho sức khoẻ. Tuy nhiên, vì mùi vị cần tây khá nồng, nên cần kết hợp loại rau này với một số loại trái cây và rau củ khác.

Nước ép cần tây kết hợp mật ong, táo

Mật ong và táo có vị ngọt, là thực phẩm tuyệt vời giúp lấn át mùi nồng của cần tây. Cùng với đó, táo và cần tây đều chứa nhiều chất xơ, giúp người thưởng thức có cảm giác no lâu, hỗ trợ đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể, điều hoà huyết áp và cholesterol.

Nước ép cần tây kết hợp cà chua

Cà chua và cần tây chứa vitamin A, giúp tăng cường thị giác cho cơ thể. Cùng với đó, dinh dưỡng từ cà chua giúp làn da sáng, khoẻ.

Nước ép cần tây kết hợp với các loại rau củ mang đến dưỡng chất tuyệt vời. Ảnh AFP
Nước ép cần tây kết hợp với các loại rau củ mang đến dưỡng chất tuyệt vời. Ảnh AFP
Nước ép cần tây kết hợp dưa leo

Dưa leo và cần tây là công thực tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức. Ngoài những công dụng của cần tây, dưa leo cũng rất bổ dưỡng vì chứa nhiều khoáng chất và các vitamin C, B1, B2, B5,…

Nước ép cần tây kết hợp dứa/thơm

Mùi vị nồng của cần tây sẽ lập tức biến mất nếu bạn kết hợp cùng dứa. Vị ngọt, thơm từ dứa giúp nước ép cần tây trở nên dễ uống, thơm ngon. Đặc biệt, thức uống này cũng vô cùng bổ dưỡng cho sức khoẻ.

Bảo Bình - Lâm Anh (T.H)
TIN LIÊN QUAN

Những lưu ý khi sử dụng cần tây để giảm cân đúng cách

LÂM ANH - BẢO BÌNH (T/H) |

Giảm cân bằng cần tây đang là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thực tế cần nắm được một số lưu ý để sử dụng cần tây đúng cách và hiệu quả nhất.

Cần tây và những công thức giúp điều hoà huyết áp

LÂM ANH - BẢO BÌNH (T/H) |

Cần tây được biết đến là một loại rau xanh giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ, chống viêm... thì ngoài ra cần tây còn có công dụng tuyệt vời trong việc cân bằng cholesterol và huyết áp.

Công thức chế biến cần tây đặc biệt tốt cho lá gan

LÂM ANH (T/H) |

Cần tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin C, beta carotene và flavonoid giúp bảo vệ gan và các cơ quan nội tạng khác khỏi những tổn thương do oxy hóa và sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.

Arsenal giành 3 điểm trên sân Tottenham

Nhóm PV |

Bàn thắng duy nhất của Gabriel giúp Arsenal thắng trên sân Tottenham ở vòng 4 Premier League tối 15.9.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN động viên, hỗ trợ người lao động tại Tuyên Quang

Lam Thanh |

Sáng 15.9, ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng bởi bão số 3 tại Tuyên Quang.

Tin 20h: Có gì bên trong xe đầu kéo vụ sập cầu Phong Châu?

NHÓM PV |

Tin 20h: Cảnh sát cơ động cõng đồ tiếp tế, vượt núi vào vùng sạt lở; Không phát hiện thi thể trong xe đầu kéo vụ sập cầu Phong Châu...

Ngang nhiên rào tôn chắn cửa sổ nhà dân giữa Hà Nội

Minh Hạnh |

Hà Nội - Một nhóm người tự ý rào tôn chắn cửa sổ nhà dân, khiến căn nhà bị thiếu ánh sáng, thiếu không khí, và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, khó cứu nạn, cứu hộ.

Cơn bão mạnh nhất 75 năm sắp đổ bộ Thượng Hải, Trung Quốc

Song Minh |

Bão Bebinca có thể trở thành một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Thượng Hải, Trung Quốc kể từ năm 1949.

Những lưu ý khi sử dụng cần tây để giảm cân đúng cách

LÂM ANH - BẢO BÌNH (T/H) |

Giảm cân bằng cần tây đang là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thực tế cần nắm được một số lưu ý để sử dụng cần tây đúng cách và hiệu quả nhất.

Cần tây và những công thức giúp điều hoà huyết áp

LÂM ANH - BẢO BÌNH (T/H) |

Cần tây được biết đến là một loại rau xanh giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ, chống viêm... thì ngoài ra cần tây còn có công dụng tuyệt vời trong việc cân bằng cholesterol và huyết áp.

Công thức chế biến cần tây đặc biệt tốt cho lá gan

LÂM ANH (T/H) |

Cần tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin C, beta carotene và flavonoid giúp bảo vệ gan và các cơ quan nội tạng khác khỏi những tổn thương do oxy hóa và sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.