Hội thi “làm bánh dân gian - bánh truyền thống” có sự tham gia của 11 đội, mỗi đội gồm 6 thành viên gồm cả nam và nữ. Với mức hỗ trợ nguyên liệu 1,5 triệu đồng/đội, mỗi đội chế biến 2 loại bánh khác nhau theo bốc thăm của Ban Tổ chức trong vòng 120 phút.
Hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, tăng cường sự đoàn kết cho công nhân, lao động; góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực nói chung và các món bánh dân gian đặc trưng của địa phương nói riêng. Tham gia hội thi, các đội đã thể hiện sự khéo léo với những món bánh như: bánh trôi bánh chay, bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh gai, bánh tôm… Sau khi hoàn thiện món ăn, các đội thuyết trình về “sản phẩm” dự thi của mình với thời gian không quá 5 phút.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của Phòng Quản lý chất lượng và KTCN với sản phẩm Bánh khúc, Bánh rế vừng tôm; giải Nhì cho Khối Kinh doanh và Phân xưởng phụ trợ.
Cũng nhân dịp này, Công đoàn công ty đã tổ chức kết nạp 517 đoàn viên thuộc khối thị trường vào tổ chức công đoàn, nâng tổng số đoàn viên công đoàn công ty là hơn 1.000 người.