Đứng chờ hàng giờ đồng hồ mua bánh đồng xu ở TPHCM
Mỹ Lệ |
Bánh đồng xu phô mai là một món ăn đang rất thịnh hành tại TPHCM, thu hút đông đảo các bạn trẻ dành thời gian xếp hàng để thưởng thức.
Mỹ Lệ |
Bánh đồng xu phô mai là một món ăn đang rất thịnh hành tại TPHCM, thu hút đông đảo các bạn trẻ dành thời gian xếp hàng để thưởng thức.
Thanh Hương |
Các bà nội trợ có thể tham khảo cách làm bánh lưỡi mèo với nguyên liệu chính là lòng trắng trứng.
Thanh Chân - Ngọc Lê |
Mùa Trung thu - ngày Tết đoàn viên sắp đến. Nhân dịp này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hoạt động làm bánh để tự tay làm món quà gửi tặng gia đình và những người thân yêu. Đây cũng là hoạt động gắn kết xã hội sau một thời gian "đóng băng" vì dịch COVID-19.
TẠ QUANG - MỸ LY |
Tồn tại suốt 200 năm, nghề làm bánh tráng Thuận Hưng không chỉ tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, góp phần phát triển kinh tế địa phương mà còn là sự gìn giữ các giá trị văn hóa đặc sắc của người dân bản địa.
NGUYÊN ANH |
Kiên Giang - Cổ xù kỳ mỹ là cây mai vàng kiểng cổ, xù chảy toàn thân, dáng trực một cốt đạt giá trị độc bản tại Việt Nam.
Thạch Lựu |
Với màu hồng bắt mắt, bánh lá liễu (hay bánh hồng đào) là món ăn truyền thống của người Triều Châu luôn có trong những dịp lễ, Tết.
AN AN |
Cơ quan khí tượng dự báo từ chiều tối 29.9, miền Bắc chuyển mưa rào và dông. Trọng tâm mưa ở khu vực trung du và vùng núi.
PHÚC ĐẠT |
HUẾ - Chỉ trong một ngày, tàu khi qua địa bàn Thừa Thiên Huế trật bánh hai lần.
NHÓM PV |
Bản tin công đoàn: Chỉ đạo nóng vụ người nước ngoài ở NOXH; Educa nhận "ngoài tầm kiểm soát" vụ đưa người đi Hàn Quốc...
Thanh Hương |
Các bà nội trợ có thể tham khảo cách làm bánh lưỡi mèo với nguyên liệu chính là lòng trắng trứng.
Thanh Chân - Ngọc Lê |
Mùa Trung thu - ngày Tết đoàn viên sắp đến. Nhân dịp này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hoạt động làm bánh để tự tay làm món quà gửi tặng gia đình và những người thân yêu. Đây cũng là hoạt động gắn kết xã hội sau một thời gian "đóng băng" vì dịch COVID-19.
TẠ QUANG - MỸ LY |
Tồn tại suốt 200 năm, nghề làm bánh tráng Thuận Hưng không chỉ tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, góp phần phát triển kinh tế địa phương mà còn là sự gìn giữ các giá trị văn hóa đặc sắc của người dân bản địa.