Sau lễ rước dâu trưa 28.3, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ tổ chức hôn lễ vào lúc 17h00 cùng ngày tại nhà trai (Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội).
Trước đó, từ 16h, cặp đôi sẽ bắt đầu đón khách.
Thực đơn tiệc cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền có 12 món.
Khai vị là súp cua bể măng tây; món chính gồm cá hồi Na Uy sốt chanh leo - khoai tây nghiền, tôm chiên hạnh nhân, gà ta hấp lá chanh, bò hầm nấm đông cô bánh mì, chả tôm - quả cầu vàng chiên thơm, chân gà lai đông tảo chua ngọt, tôm nõn xào ngô bao tử, xôi, canh măng ninh sườn, canh cua đồng - cà pháo, cơm tám; tráng miệng có bưởi da xanh và các loại nước ngọt.
Trước đó, mạng xã hội chia sẻ thực đơn 8 món đơn giản của nhà trai là bê chao Mộc Châu, mướp giá xào lòng mề, nem tôm cua, chả quế cổ truyền, trâu xào măng trúc, cá lăng om chuối đậu ăn kèm bún, canh thịt chua, cơm tám và các loại nước ngọt.
Thực tế, đây chỉ là thực đơn buổi tiệc trưa nhẹ nhàng mà gia đình Quang Hải đãi họ hàng, hàng xóm và bạn bè thân thiết trong lúc chú rể và mẹ đến nhà gái (Sơn Tây, Hà Nội) rước dâu.