Triphala
Triphala là sự kết hợp các loại thảo mộc có tác dụng "hiệp đồng" mang lại hiệu quả điều trị cao gồm amla (quả lý gai hay me rừng), bibhitaki (terminalia bellirica - bàng hôi) và haritaki (terminalia chebula - kha tử). Triphala có đặc tính làm sạch và thanh lọc không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa mà còn kiểm soát cân nặng.
Công thức đặc biệt của Triphala điều chỉnh nhu động ruột giúp giảm táo bón và đảm bảo loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách hiệu quả.
Triphala thúc đẩy quá trình trao đổi chất cân bằng bằng cách cải thiện tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng, giúp ích nhiều hơn cho quá trình đốt cháy chất béo, kiểm soát cân nặng.
Shunti
Shunti còn gọi là gừng khô giúp cải thiện tiêu hóa và trao đổi chất. Đặc tính sinh nhiệt của nó làm tăng sản xuất nhiệt trong cơ thể, làm tăng tốc độ trao đổi chất và thúc đẩy đốt cháy chất béo.
Ngoài ra, đặc tính chống viêm của gừng khô còn giúp giảm bớt sự khó chịu về tiêu hóa, bằng cách thúc đẩy sức khỏe tổng thể, có lợi cho nỗ lực giảm cân.
Pippali (tiêu lốt)
Pippali nổi tiếng với khả năng hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm cân tốt hơn.
Hợp chất hoạt động piperine có trong tiêu lốt mang lại hiệu ứng sinh nhiệt, tạo ra nhiệt trong cơ thể, giúp đốt cháy calo và chất béo. Ngoài ra, đặc tính chống oxy hóa của nó góp phần vào sức khỏe tổng thể bằng cách trung hòa các gốc tự do có hại, hỗ trợ chức năng tế bào và trao đổi chất.