- Phục vụ bàn : 05 người
- Nhân viên bếp : 05 người
- Nhân viên thu ngân : 02 người
1. TIÊU CHUẨN:
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; lý lịch tư pháp rõ ràng, không có tiền án, tiền sự và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
- Đối với nhân viên phục vụ bàn: Yêu cầu trình độ từ THPT trở lên, tuổi từ 18 đến dưới 40, ưu tiên người có nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn.
- Đối với nhân viên bếp: Tuổi từ 18 đến dưới 45.
- Đối với nhân viên thu ngân: Yêu cầu trình độ từ Trung cấp kế toán trở lên, tuổi từ 20 đến dưới 40.
- Có sức khỏe tốt.
2. TIỀN LƯƠNG: Từ 4 - 6 triệu đồng/tháng, thỏa thuận theo năng lực.
3. HỒ SƠ GỒM CÓ:
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND địa phương hoặc đơn vị công tác;
- Bản sao công chứng: Giấy khai sinh, CCCD/CMND;
- Bản sao văn bằng chứng chỉ (nếu có);
- 02 ảnh màu (4x6) chụp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
Hồ sơ dự tuyển ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc (hồ sơ không hoàn trả lại).
4. THỜI GIAN, ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:
- Hồ sơ đăng ký nộp tại lễ tân Nhà khách Quốc hội tại Hà Nội, số 02 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ sáu)
- Điện thoại liên hệ: 080 42461.