Cụ thể, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Đội thi số 1 của Công đoàn Cục Hậu cần.
5 đội thi được trao giải Nhất gồm: Công đoàn Cục Truyền thông CAND; Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An; Công đoàn Cục Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng; Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động và Công đoàn Cục Hậu cần số 2.
Bên cạnh đó, 7 đội đạt giải Nhì, 10 đội đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 7 giải phụ cho các đội thi có trang trí ấn tượng; đội thi sáng tạo trong kỹ thuật chế biến món ăn và đội thi có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Trung tá Công Thanh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn CAND cho biết hội thi là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2021 của Công đoàn CAND.
Phát biểu tại hội thi, đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khẳng định, Hội thi “Đầu bếp Công an nhân dân giỏi” do Công đoàn CAND tổ chức là cách làm rất sáng tạo.
Phó Chủ tịch nhấn mạnh hội thi đã tạo cơ hội cho bếp trưởng và các đầu bếp trong các bếp ăn tập thể của Công an các đơn vị, địa phương trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành.
Đồng chí Trần Văn Thuật đề nghị, thời gian tới Ban Chấp hành Công đoàn CAND tiếp tục nghiên cứu, chủ động xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề... cho đội ngũ đầu bếp, bếp trưởng và các cán bộ công đoàn. Việc này sẽ giúp đội ngũ đầu bếp làm tốt công tác phục vụ trong các đơn vị, địa phương trong tình hình mới.