Cách làm món sườn rau củ thơm ngon, chuẩn vị cho bữa trưa nay ăn gì?
Các nguyên liệu chuẩn bị
– 300g sườn sụn
– 1 bắp ngô ngọt
– 100 g ngô bao tử
– 1/2 củ cà rốt
– 1 củ hành
– 100g đậu que
– 1 quả cà chua
– 1-2 củ khoai tây
– Gia vị: Bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính
– Hành, rau mùi
Cách nấu canh sườn rau củBước 1: Gọt sạch các loại rau củ, cắt miếng vừa ăn. Rau thơm rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2: Sườn sụn chặt miếng, cho sườn vào trần sơ qua đổ nước đầu. Cho sườn vào nồi áp suất ninh nhỏ lửa, nêm thêm gia vị để đến khi sườn mềm.
– Khi thấy thịt sườn mềm, lần lượt cho các loại củ vào, riêng đậu que và cà chua cho vào sau, nêm thêm gia vị cho vừa miệng.
Bạn là người yêu thích nấu ăn, dinh dưỡng ẩm thực, hãy chia sẻ công thức nấu nướng, hình ảnh, video clip qua mail: dinhduongamthuc.bld@gmail.com, các bạn nhé!