Hương Việt Sinh - đơn vị đi đầu trong cung cấp suất ăn vừa ngon, vừa đủ dinh dưỡng cho học sinh bán trú

Trang Hà |

Con đi học ở trường được ăn bán trú như thế nào, thực phẩm ra sao là mối quan tâm của tất cả phụ huynh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Hương Việt Sinh luôn chăm chút từng bữa ăn của học sinh bằng những thực đơn khoa học, vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng, vì sự phát triển toàn diện của học sinh.

“Ăn cơm ở trường ngon như cơm mẹ nấu”

Từ lúc con chuẩn bị đến độ tuổi vào tiểu học, nhiều nỗi lo âu bắt đầu đặt ra trong suy nghĩ của chị Ngô Thị Ngọc Loan - phụ huynh học sinh ở Hà Nội. Một trong những vấn đề khiến chị lo là bữa ăn bán trú của con ở trường.

Khi đã tìm được trường học phù hợp cho con, hai vợ chồng chị Loan không quên tìm hiểu những thông tin về đơn vị phụ trách bữa ăn bán trú. Chị và nhóm phụ huynh đã đến tham quan Trường Tiểu học Dịch Vọng A (Hà Nội) cũng như bếp ăn được cung cấp bởi công ty TNHH Hương Việt Sinh và quyết định trao gửi niềm tin nơi đây.

Mấy buổi đầu tiên con đến lớp, ngày nào chị cũng hỏi con ăn có no không, có ngon không? Khi nghe con kể “các bạn và con ăn cơm rất ngon và con ăn hết suất cơm luôn mẹ ạ”, chị rất vui. Những lúc ghé thăm trường, chị cảm nhận được sự háo hức của con chị và rất nhiều học sinh khác khi đến giờ ăn bán trú.

"Bếp ăn gọn gàng, ngăn nắp, thực phẩm tươi sạch, đóng tem kỹ càng, các cô giáo và các bác phụ bếp hết sức cẩn thận, chu đáo” - chị Loan chia sẻ.

Điều khiến chị Loan hài lòng hơn là những suất ăn bán trú được Công ty Hương Việt Sinh công khai định lượng một cách minh bạch.

Bữa ăn cho các học sinh trường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) được công ty Hương Việt Sinh chuẩn bị. Ảnh: Hoàng Hà
Bữa ăn cho các học sinh trường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) được công ty Hương Việt Sinh chuẩn bị. Ảnh: Hoàng Hà

Có chung nhận xét đó, chị Tạ Minh Huyền - phụ huynh có con học tiểu học tại quận Đống Đa (Hà Nội) - bày tỏ: “Biết được suất ăn của con được cung cấp bởi công ty TNHH Hương Việt Sinh, tôi rất yên tâm, từ quy trình trang trại đến bàn ăn đều được đảm bảo. Đơn vị luôn tổ chức những chuyến tham quan cho phụ huynh được mục sở thị quy trình chế biến suất ăn, từ nơi nuôi trồng thực phẩm đến nơi chế biến. Nguồn thực phẩm đều có giấy chứng nhận, điều đó giúp vợ chồng tôi đỡ lo lắng về khẩu phần ăn của con tại trường”.

Nhìn con mình hàng ngày vui vẻ, hạnh phúc khi đến trường, thích thú kể với bố mẹ về bữa ăn tại lớp học suốt mấy năm qua, chị Huyền vô cùng phấn khởi.

a
Với định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế biến suất ăn trường học và cung cấp thực phẩm an toàn phục vụ cộng đồng, đối tác khách hàng và các hộ gia đình Việt Nam, trải qua hơn 12 năm kể từ ngày thành lập, để có những suất ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng, Công ty TNHH Hương Việt Sinh không ngừng xây dựng các nguồn cung cấp thực phẩm đảm bảo an toàn, có kiểm soát, theo quy trình khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”.
Với định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế biến suất ăn trường học và cung cấp thực phẩm an toàn phục vụ cộng đồng, đối tác khách hàng và các hộ gia đình Việt Nam, trải qua hơn 12 năm kể từ ngày thành lập, để có những suất ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng, Công ty TNHH Hương Việt Sinh không ngừng xây dựng các nguồn cung cấp thực phẩm đảm bảo an toàn, có kiểm soát, theo quy trình khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”.

Quy trình vận hành bếp ăn được giám sát chặt chẽ

Theo chia sẻ của bà Vũ Lan Sinh - Chủ tịch Công ty TNHH Hương Việt Sinh, để có suất cơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng đến tay các em học sinh, nguồn thực phẩm để sản xuất, chế biến suất ăn đảm bảo an toàn theo mô hình khép kín và có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giám sát gieo trồng đúng theo quy trình. Đặc biệt, đối với nguồn thực phẩm đậu phụ, giá đỗ, bún, bánh phở và các sản phẩm chế biến từ thịt đã được thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao.

Công ty Hương Việt Sinh đã đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất giá đỗ, đậu phụ và các sản phẩm chế biến từ thịt như giò, chả, xúc xích. Các sản phẩm này đều được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và đã được TP. Hà Nội trao chứng nhận sản phẩm OCOP 2023.
Công ty Hương Việt Sinh đã đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất giá đỗ, đậu phụ và các sản phẩm chế biến từ thịt như giò, chả, xúc xích. Các sản phẩm này đều được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và đã được TP. Hà Nội trao chứng nhận sản phẩm OCOP 2023.

Đối với thực phẩm sau chế biến suất ăn, công ty bố trí nhân sự nhân có chuyên môn lấy mẫu, bảo quản bằng dụng cụ chuyên dụng và dán tem lưu mẫu, lưu trữ theo quy định Bộ Y tế.

Công ty Hương Việt Sinh cũng liên kết với Viện Y học Ứng dụng Việt Nam để xây dựng thực đơn bữa ăn học đường một cách khoa học theo mùa (mùa hè - mùa đông) đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, cân bằng dinh dưỡng theo từng lứa tuổi. Cơ cấu bữa ăn bao gồm 2 món mặn, 1 món xào, 1 món canh và 1 món cơm. Bên cạnh đó, thực đơn sẽ được xây dựng theo tháng để đảm bảo đa dạng nguồn thực phẩm, phong phú cách chế biến, giúp trẻ luôn thấy hứng thú với bữa trưa tại trường.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Hương Việt Sinh đã đem đến những suất ăn an toàn đảm bảo dinh dưỡng cho hơn 100 trường học các cấp, phục vụ nhu cầu của các em học sinh, đáp ứng được sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi có con em ăn bán trú tại trường.

Nhằm đảm bảo an toàn thực thực phẩm, Công ty TNHH Hương Việt Sinh đã đầu tư xây dựng trang trại sản xuất nông nghiệp công nghệ cao có diện tích hơn 21.000 m2 tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Trang trại xây dựng một số mô hình sản xuất rau an toàn, nấm ăn chất lượng cao theo hướng liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, sản xuất ra sản phẩm rau sạch, an toàn đáp ứng nhu cầu thị trường, đạt chuẩn theo tiêu chí: Không dùng giống biến đổi gen, không dùng thuốc trừ sâu, không dùng thuốc kích thích, quy trình sản xuất rau quả tuân thủ theo tiêu chuẩn Vietgap.

Trang Hà
TIN LIÊN QUAN

Bữa ăn bán trú của học sinh H’Mông ở điểm trường Sáng Pao

Long Nguyễn - Bảo Nguyên |

Yên Bái - Từ sự hỗ trợ của Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng, hàng trăm học trò H’Mông ở điểm trường Sáng Pao - Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ (PTDTBT TH&THCS) sở Xà Hồ, huyện Trạm Tấu đã có phòng học mới, bếp ăn khang trang.

Vụ học sinh đau bụng sau bữa ăn bán trú, trường đổi đơn vị cung cấp suất ăn

Chân Phúc |

TPHCM- Bà Lê Thị Thùy – Hiệu trưởng Trường THCS Vân Đồn (Quận 4) cho biết, sau vụ việc nhiều học sinh xuất hiện tình trạng đau bụng, khó chịu sau bữa ăn bán trú, nhà trường đã đổi đơn vị cung cấp suất ăn khác.

Chủ tàu du lịch Hạ Long lao đao sau bão Yagi

Đoàn Hưng |

Quảng Ninh - Mặc dù hoạt động du lịch đã phục hồi sau bão Yagi, nhưng những chủ tàu du lịch TP Hạ Long bị chìm đắm vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Giao công an xác minh việc "hôi của" trên cao tốc ở Phú Thọ

Tô Công |

Phú Thọ - UBND huyện Cẩm Khê giao Công an và chính quyền xã Minh Tân xác minh, làm rõ thông tin "hôi của" trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Nam Định có tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Lương Hà |

Nam Định - Chiều ngày 30.9, Sở GDĐT tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc Sở GDĐT.

Xe cứu thương cháy rụi trên đường đưa bệnh nhân chuyển viện

Hoài Phương |

Bình Định - Trung chuyển bệnh nhân từ Phú Yên ra Bình Định, chiếc xe cứu thương bất ngờ cháy rụi trên đường.

Thanh Hóa khởi tố, bắt tạm giam 5 cán bộ huyện Quảng Xương

Trần Lâm |

THANH HÓA - Công an tỉnh đã bắt tạm giam 5 bị can “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi hành công vụ", trong đó có nguyên Chủ tịch huyện.

Giá vàng cao kỷ lục, chọn kênh đầu tư nào để tránh mạo hiểm?

Hoàng Xuyến - Việt Anh |

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh giá vàng tăng cao, người dân nên cẩn trọng khi đầu tư vào vàng. Dự kiến, chứng khoán là một thị trường đầu tư tiềm năng.