Millennials dành rất nhiều thời gian để đi ăn. Khi cô mới chuyển đến thành phố New York sau khi tốt nghiệp đại học, cô cũng làm như vậy.
Cô tìm đến quán bar, nhà hàng, bảo tàng và cửa hàng để khám phá.
Sau giờ làm việc, đi ăn tối với bạn bè hoặc nhâm nhi đồ uống với đồng nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn. Thay vì uống trong lúc dạ dày trống rỗng, chúng tôi gọi món.
Tác hại là cân nặng của Millennials nhanh chóng tăng lên. Sau hơn một vài tuần lễ đắt tiền, cô nói: "tôi biết tôi cần phải kiềm chế thói quen chi tiêu của mình. Vì vậy, tôi đã thực hiện một quy tắc đơn giản: Tôi có thể đặt mua đồ uống hoặc thức ăn, nhưng không phải cả hai".
Millennials cho hay: "Bây giờ, nếu tôi chọn đi ăn tối, tôi bỏ rượu. Nếu tôi đến quán bar, tôi tự nấu bữa tối khi về nhà.
Tôi thường lên kế hoạch ba lần một tuần. Nếu tôi chọn mua thức uống với 10 đôla thì tôi tiết kiệm được khoảng 120 đôla mỗi tháng. Nhưng kể từ đó, tôi quyết định bỏ qua hai loại đồ uống ba lần một tuần để tiết kiệm 240 đôla.
Nhìn lại những gì tôi thường dành cho bữa ăn tối ở New York, nó có giá từ 15 đôla đến 40 đôla. Nếu tôi bỏ qua ba bữa tối trị giá 25 đôla một tuần, vậy là tôi đã tiết kiệm 300 đôla trong một tháng.
Tất nhiên, tôi có thể tiết kiệm được nhiều thứ hơn bằng cách không đi ra ngoài ăn và nấu bữa tối ở nhà mỗi tối".