Người có axit uric cao ăn xôi có nguy hiểm hay không?

Thạch Lam |

Nồng độ axit uric tăng cao có thể đến từ các tác nhân bên trong cơ thể hoặc một chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bị axit uric cao có ăn được xôi không là một trong những thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải bệnh này.

Thạch Lam
TIN LIÊN QUAN

Người bị axit uric cao ăn đậu phụ có hại không?

Thạch Lam |

Đậu phụ là một loại thực phẩm dân dã trong mâm cơm của người Việt. Đậu được làm từ hạt đậu tương với bản chất là một loại đạm thực vật tốt cho sức khỏe. Bạn đọc bị axit uric cao, có thể tham khảo bài viết dưới đây để ăn đậu phụ đúng cách.

Tác dụng bất ngờ của cà rốt trong việc giảm axit uric

Mạnh Tuân (Theo DNA INDIA) |

Theo tờ DNA INDIA, nghiên cứu khoa học cho thấy cà rốt giúp giảm nồng độ axit uric trong máu.

Cách hạ axit uric với 3 loại cây thảo mộc dễ tìm

Thùy Dung ( Dịch NDTV ) |

Axit uric sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả hơn nếu người bệnh biết cách sử dụng các loại thảo mộc này.

Ưu đãi ở Khu thương mại tự do Đà Nẵng thu hút doanh nghiệp

Hoàng Bin - Mỹ Linh |

Chính sách thu hút đầu tư và cơ chế ưu đãi của Khu thương mại tự do Đà Nẵng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp.

Loạt thương hiệu âm thầm rời khỏi mặt bằng "đất vàng" Hà Nội

Thu Giang |

Hà Nội - Nhiều thương hiệu, cửa hàng kinh doanh đang âm thầm rút lui khỏi mặt bằng tuyến phố trung tâm Thủ đô.

Tin 20h: “Sâu đẻ ra tiền” nhiễm bệnh hàng loạt ở Lâm Đồng

NHÓM PV |

“Sâu đẻ ra tiền” nhiễm bệnh hàng loạt ở Lâm Đồng; Dân lo lắng khi bãi biển dự kiến thành nơi đổ chất nạo vét...

CII chi hàng nghìn tỉ đồng đầu tư vào loạt dự án mới

Lục Giang |

CII có những động thái đầu tư vào loạt dự án mới. Trong khi đó, công ty phải lùi thời gian trả cổ tức để cơ cấu lại nguồn tiền đầu tư và trả nợ trái phiếu.

"Đánh thuế bất động sản giúp giảm giá nhà là không thực tế"

Linh Trang - Vũ Linh |

GS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có những nhận định về đề xuất đánh thuế bất động sản thứ 2 của Bộ Xây dựng.

Người bị axit uric cao ăn đậu phụ có hại không?

Thạch Lam |

Đậu phụ là một loại thực phẩm dân dã trong mâm cơm của người Việt. Đậu được làm từ hạt đậu tương với bản chất là một loại đạm thực vật tốt cho sức khỏe. Bạn đọc bị axit uric cao, có thể tham khảo bài viết dưới đây để ăn đậu phụ đúng cách.

Tác dụng bất ngờ của cà rốt trong việc giảm axit uric

Mạnh Tuân (Theo DNA INDIA) |

Theo tờ DNA INDIA, nghiên cứu khoa học cho thấy cà rốt giúp giảm nồng độ axit uric trong máu.

Cách hạ axit uric với 3 loại cây thảo mộc dễ tìm

Thùy Dung ( Dịch NDTV ) |

Axit uric sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả hơn nếu người bệnh biết cách sử dụng các loại thảo mộc này.