Thực đơn dưới 100 nghìn đồng cho bữa trưa nay ăn gì?
Thịt áp chảo (350gam - 35 nghìn đồng)
Thịt nạc cắt khúc to dầy khoảng 5cm rửa sạch và để ráo. Ướp thịt với nước mắm, hạt nêm, nước cốt hành tỏi trong khoảng 30 phút.
Sau khi ướp xong cho thịt vào chảo dầu đã được đun nóng trước đó, đậy vung lại và để nhỏ lửa trong khoảng 10 phút cho chín thịt. Mở vung, vặn to lửa áp chảo đến khi 2 mặt thịt có màu vàng cánh gián là được. Thái miếng mỏng, rồi bày ra đĩa.
Đậu sốt cà chua (4 thanh đậu - 10 nghìn đồng)
Đậu cắt miếng sau đó đem rán cho đậu vàng đều hai mặt rồi để ra đĩa. Cắt cà chua thành miếng cho vào nồi dằm nhuyễn, sau đó đổ đậu vào đảo rồi thêm gia vị cho ngấm. Tắt bếp, thái một ít hành lá cho thêm vào rồi đổ ra đĩa.
Rau cải canh xào (2 bó - 9 nghìn đồng)
Nhặt rau, rửa sạch, để ráo nước. Chần cải qua nước sôi cho bớt đắng. Bỏ cải vào nồi cho dầu ăn và xào nhanh tay. Nêm gia vị vừa ăn rồi múc ra đĩa là xong.
Bạn là người yêu thích nấu ăn, dinh dưỡng ẩm thực, hãy chia sẻ công thức nấu nướng, hình ảnh, video clip qua mail: dinhduongamthuc.bld@gmail.com, các bạn nhé!