Bột yến mạch táo
Cách này tạo nên một bữa sáng lành mạnh với đầy đủ các chất tốt của yến mạch và táo. Món ăn này cũng rất đơn giản và dễ chuẩn bị.
Cách chế biến: Ngâm yến mạch qua đêm hoặc nấu trong ngày. Thêm táo cắt nhỏ và một số loại trái cây khô và thưởng thức bữa sáng bổ dưỡng này.
Salad táo và dâu tây
Sự kết hợp giữa táo và quả dâu mọng tạo nên một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Salad táo và dâu tây mang lại lợi ích chống ôxy hóa của cả hai loại quả này.
Cách chế biến: Kết hợp bốn quả táo cỡ trung và các loại dâu như dâu tây, nam việt quất và mâm xôi. Cắt nhỏ, trộn lại với nhau.Bánh táo
Bánh táo là một món ăn ngon vào buổi sáng, đặc biệt là đối với những người hảo ngọt. Bánh táo có thể được làm trong vòng vài phút và hương vị đậm đà của nó thực sự là một món ngon cho gia đình bạn.
Cách chế biến: Trộn một hỗn hợp bột gồm trứng, táo, bơ, bột mì, muối nở, đường và quế. Đổ bột vào chảo, nướng chín cả hai mặt và dùng nóng.
Ốp-lết táo
Đối với những người nghiện táo và trứng, đây là món ăn dễ dàng và tốt nhất để bắt đầu một ngày mới.
Cách chế biến: Trứng rán cùng với 2 quả trứng, muối và hạt tiêu. Rắc lên phía trên mặt trứng các lát táo, rau bina và cà chua. Cuộn trứng lại và dùng nóng.
Táo và rau xào
Món ăn này có thể làm cho bất kỳ loại rau nào có hương vị đặc biệt. Táo có thể ăn với bất kỳ loại rau nào, đặc biệt là bắp cải. Nó ít tốn thời gian hơn và tốt cho sức khỏe theo nhiều cách.
Cách chế biến: Xào nhẹ các loại rau yêu thích với tiêu, bơ, muối và hành tây. Thêm các lát táo đã gọt vỏ và đậy nắp lại trong 10 phút.
Táo và sữa chua
Sữa chua là một loại men vi sinh giúp giải quyết nhiều vấn đề về tiêu hóa. Thêm táo vào yaourt làm phong phú hương vị của nó cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc.
Cách chế biến: Thêm những miếng táo nhỏ và các loại hạt khô vào sữa chua.
Mứt táo
Cách hoàn hảo để thưởng thức táo là chuẩn bị mứt táo vừa chín tới.
Cách chế biến: Đun sôi táo trong nước cùng với một ít đinh hương. Khi hỗn hợp trở nên mềm, đổ nước vào. Thêm nước cốt chanh và đường và khuấy đều hỗn hợp cho đến khi sệt. Để nguội và dùng với bánh mì.