Mặc dù, thời gian qua hoạt động SXKD còn nhiều khó khăn, song Ban lãnh đạo Cty vẫn quan tâm, tạo mọi điều kiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNV nói riêng và tập thể CBCNV nói chung, tất cả hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Tại đây, chị em đã trổ tài nữ công gia chánh thông qua việc chế biến, sáng tạo các món ăn truyền thống; trang trí, giới thiệu và trưng bày các sản phẩm mà mình tự tay làm ra cũng như các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền trên cả nước tại các gian hàng. Các món ăn được chị em lựa chọn, giới thiệu như: Cá hấp, xôi ngũ sắc, nem công chả phượng, phở cuốn, sườn xào chua ngọt....
Ngày hội giúp chị em tìm hiểu sâu hơn lý thuyết về an toàn vệ sinh thực phẩm, truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò, giá trị của người phụ nữ trong thời kỳ CNH - HĐH, không chỉ biết làm, mà phải vận dụng một cách thành thạo các kiến thức gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử. Một món ăn ngon phải hợp khẩu vị, đẹp mắt, ngon miệng, đủ dinh dưỡng, đảm bảo ATVSTP; là chất keo, gắn kết hơn, tình cảm, trách nhiệm của CNVCLĐ trong toàn Cty, cũng như các thành viên trong mỗi gia đình.
Đây là sân chơi nhằm tôn vinh những nét đẹp và vai trò của người Phụ nữ Việt Nam - người giữ lửa bên mỗi mái ấm gia đình. Chung cuộc, BTC đã trao giải Nhất cho đội tuyển Văn phòng Cty với món cá hấp có chủ đề: "Vũ điệu cuộc sống".