Gà nướng sốt chanh mật ong
Đầu tiên, bạn cần làm sạch gà bằng nước muối và thấm khô. Sau đó, trộn khô gà với các loại gia vị đã chuẩn bị và nướng trong 20 phút ở 170ºC. Sau 10 phút, bạn lật mặt gà để cả 2 mặt được chín vàng.
Trong khi gà đang nướng, bạn chuẩn bị chảo để đun sốt. Đầu tiên, đun bơ chảy ở lửa vừa, sau đó đổ lần lượt các loại sốt tương ớt, mật ong và chanh vào đun tới khi sôi lăn tăn và hơi đặc lại là được.
Sau 20 phút, bạn lấy gà ra khỏi nồi chiên và rưới sốt lên hoặc trộn đều tất cả phần gà trong hỗn hợp sốt vừa đun.
Bánh mì nướng phô mai và thịt nguội
Bạn chỉ cần chuẩn bị bánh mì kẹp, thịt nguội cùng các nguyên liệu tuỳ ý để làm nhân bánh mì và thật nhiều phô mai (ví dụ như Mozzarella, American, Gouda…). Sau khi kẹp bánh mì, bạn nướng trong khoảng 7-10 phút ở 170ºC là đã có ngay món bánh mì nướng phô mai thịt nguội ngon lành.
Bánh mì nướng French Toast
Cắt bánh mì thành từng miếng vuông vừa ăn. Sau đó, bạn đập trứng vào bát, trộn cùng khoảng 50ml sữa tươi và bột quế rồi cho bánh mì vào cho ngấm hỗn hợp.
Tiếp theo, bạn chuyển bánh mì vào khay và nướng ở 180ºC trong khoảng 7 đến 10 phút. Cuối cùng, sau khi bánh đã chín, bạn bỏ ra đĩa, rưới sốt lên và thưởng thức.
Ngô nướng bơ
Đầu tiên, bổ dọc bắp ngô làm 4 phần như múi cau. Tiếp theo, bạn trộn hỗn hợp bơ nhạt và các nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau (trừ phô mai Feta và chanh).
Sau khi hỗn hợp bơ trở nên sánh mịn, bạn phết lên từng miếng ngô và đặt vào nồi chiên không dầu, nướng khoảng 20 phút ở 180ºC. Cuối cùng, sau khi ngô đã nướng xong, bạn bỏ ra đĩa, lắc phô mai lên trên và vắt chanh trước khi ăn.