Lợi ích của giấm táo
Giấm táo có thành phần kali, pectin, axit malic, canxi sẽ hỗ trợ cải thiện cholesterol và đường trong máu.
Ngăn chặn sự co thắt của các mạch máu bằng cách tăng mức độ oxit nitric.
Cân bằng độ kiềm.
Góp phần giảm cân vì nó hòa tan chất béo.
Thanh lọc cơ thể các độc tố.
Giải độc ruột kết, cải thiện tiêu hóa.
Thúc đẩy sự cân bằng của hệ thống bạch huyết, góp phần cải thiện lưu lượng máu.
Giảm huyết áp, mức cholesterol và chất béo trung tính.
Công thức giấm táo điều trị cholesterol và đường trong máu cao
Thành phần:
3 muỗng canh giấm táo (45ml).
1 cốc nước (250ml).
Thực hiện:
Trộn cả hai thành phần cho đến khi giấm hòa tan trong nước.
Uống 3 lần/ngày.
Khi bạn nhận thấy sự cải thiện, hãy giảm liều xuống còn 2 lần/ngày.