Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 sẽ được tổ chức dọc tuyến đường Quang Trung đẹp nhất, men theo công viên Bãi trước, là một sự kiện quy mô, mang tầm đẳng cấp quốc tế.
Hơn 100 gian hàng ẩm thực đươc thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, “phân lô” từ 3 sao, 5 sao, đến ẩm thực đường phố, quảng bá du lịch của Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, và các vùng miền trên cả nước, mang đến cho thực khách trong và ngoài nước cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam.
Khu bar biển rộng gần 1000m2 với view biển cực “Chill”, được thiết kế độc đáo, trang trí tinh tế, tạo cảm giác như được tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế ngoài bờ biển. Đáng chú ý, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm, tham gia chuỗi hoạt động với các sự kiện âm nhạc hoành tráng, biểu diễn ảo thuật, xiếc diễn ra hàng đêm, cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đang được đông đảo giới trẻ hâm mộ.
“Phố biển Vũng Tàu thực sự cần những lễ hội đẳng cấp để khẳng định vị thế tiên phong trong phát triển du lịch. Khi chọn ẩm thực làm chủ đề chính của sự kiện, chúng tôi không chỉ hướng đến giới thiệu nền ẩm thực phong phú, mà còn tạo cơ hội để những Khách sạn - Nhà hàng và Thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nơi đây được trình diễn khả năng của mình. Trên hết, kỳ vọng của chúng tôi là kích cầu du lịch nội địa sau một năm nhiều khó khăn do dịch COVID- 19. Từ đó tạo sức bật để năm 2021 và các năm tới có nhiều thành công hơn” – ông Huỳnh Văn Sơn - Tổng GĐ Công ty CP Ngôi Sao biển Sài Gòncho biết.
Tuần Lễ Ẩm thực Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu là sự kiện qui mô đầu tiên trong năm 2021, cũng là năm hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo lãnh đạo của Thành phố, Vũng Tàu xem du lịch là ngành kinh tế quan trọng để tạo diện mạo mới cho thành phố trong nhiệm kỳ mới.
Sự kiện này được TP giao cho Công ty Ngôi Sao biển Sài Gòn và Hiệp hội Du lịch Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức, cũng là một trong chuỗi hoạt động lớn, tạo thêm sức hút, giá trị, để phố Biển Vũng Tàu tiến tới đầu tư loạt sản phẩm kinh tế đêm trong thời gian tới.