Dứa là một loại trái cây ngọt và thơm chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhờ vitamin và khoáng chất trong dứa, nó có thể cải thiện sức khỏe đồng thời kích thích vị giác của bạn Dứa có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa.
Món trà vỏ dứa này rất tốt cho sức khỏe, dễ làm và có vị ngon, hãy thử thực hiện với công thức này.
Thành phần làm trà vỏ dứa:
Toàn bộ vỏ dứa
1 lít nước
Gừng cỡ vừa
1 muỗng cà phê đinh hương
1/2 muỗng cà phê nghệ
2 muỗng canh Nước chanh (Tùy chọn)
Cách làm trà vỏ dứa chống viêm
Cẩn thận cắt vỏ của một quả dứa.
Rửa kỹ dưới vòi nước chảy, bạn thậm chí có thể sử dụng nước giấm để rửa.
Cho vỏ dứa đã rửa sạch, gừng băm nhỏ, đinh hương và nghệ vào chảo.
Thêm nước và trộn; để sôi khoảng 10-15 phút rồi đậy nắp lại.
Sau khi pha xong, lọc trà và thêm nước cốt chanh mà bạn muốn.
Để nguội một chút trước khi bạn bắt đầu nhâm nhi.