Kimchi có lợi khuẩn tốt cho sức khỏe, được người Hàn Quốc sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày và hiện ngày càng được người Việt ưa chuộng. Trong đó, kimchi Jongga được biết là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, thuộc tập đoàn ẩm thực Daesang, hiện đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới.
Tháng 4/.024, kimchi Jongga chính thức được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt. Và đây là sự kiện đầu tiên đưa Jongga Việt Nam đến với người tiêu dùng
Trong khuôn khổ sự kiện, chương trình trải nghiệm muối kimchi, do Jongga Việt Nam tài trợ, đã thu hút hơn 200 người cùng tham gia, mang đến những hình ảnh vô cùng ấn tượng.
Dưới sự hướng dẫn của giáo viên Hàn Quốc, nguyên liệu để có thể làm ra món kimchi quốc dân bao gồm: cải thảo tươi ngon (đã được ướp muối), gia vị và các loại củ quả tự nhiên để tạo độ ngọt dịu, thanh mát cho kimchi.
Đối với người tham gia trải nghiệm, Jongga Việt Nam đã chuẩn bị sẵn một phần cải thảo ướp muối, hỗn hợp gia vị trộn sẵn theo công thức.
Chương trình thu hút không chỉ các bạn trẻ, mà còn có các gia đình, hoặc người lớn tuổi cũng đã đăng ký từ trước đó để có cơ hội làm kimchi đúng chuẩn Hàn Quốc.
Thành quả đạt được là thành phẩm kimchi đẹp mắt và quan trọng hơn là đúng hương vị kimchi Hàn Quốc, có độ giòn, ngọt tự nhiên, cũng như hài hòa về hương vị.
Được thành lập từ năm 2000 với quy mô chỉ là một xưởng sản xuất xúc xích nhỏ thì đến nay, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu, cùng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, là thành viên của tập đoàn ẩm thực Daesang Hàn Quốc. Ngoài sản phẩm xúc xích Đức nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng, hiện Đức Việt cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới như: Chân giò, hotdog Hàn Quốc, bánh bao, chả giò, và gần đây nhất là Jongga Việt Nam… với chất lượng vượt trội.