Uống nước ép hoa quả là một trong những cách để giảm cân hiệu quả mà vẫn an toàn, cũng giống như những loại nước ép khác, nước ép đào cũng đem lại lợi ích trong việc giảm cân.
Bên cạnh đó, trong nước ép đào còn chứa nhiều loại vitamin, chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, hàm lượng sắt, kali và vitamin C có trong nước ép đào sẽ giúp bảo vệ tim mạch.
Không chỉ vậy, uống nước ép đào còn giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, giảm tình trạng viêm,...
Cách làm nước ép đào rất đơn giản vì vậy chúng ta có thể mua nguyên liệu về để tự làm tại nhà.
Nguyên liệu làm nước ép đào:
6 quả đào
1 cốc nước lọc
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê nước cốt chanh
Đá viên
Các bước làm nước ép đào:
Bước 1: Rửa sạch đào, gọt vỏ, cắt đôi, bỏ phần hạt rồi thái thịt đào thành những miếng nhỏ để dễ xay.
Bước 2: Cho phần thịt đào, nước, nước cốt chanh và đường vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.
Bước 3: Sau khi xay xong nếu thấy hỗn hợp nước ép bị đặc mọi người có thể cho thêm nước vào rồi xay tiếp.
Bước 4: Dùng dây lọc để lọc lấy phần nước ép và bỏ phần bã,
Bước 5: Chắt nước ép đào ra cốc sau đó cho thêm một vài viên đá viên vào rồi thưởng thức.
Vậy là chỉ qua 5 bước đơn giản, dễ thực hiện là chúng ta đã làm cho mình được cốc nước ép đào thơm mát, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chúc mọi người thành công!