Bông cải xanh
Bông cải xanh có tác động đáng kể đến sự cân bằng hormone của cơ thể vì nó có ảnh hưởng đến cách cơ thể phá vỡ estrogen. Bông cải xanh còn giúp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ và làm tăng con đường giải độc gan, vốn rất quan trọng để chuyển hóa estrogen. Bông cải xanh cũng cung cấp kali, canxi và magiê. Đây là một số khoáng chất quan trọng giúp cải thiện chức năng cơ và giúp xương chắc khỏe.
Hạnh nhân
Hạnh nhân hỗ trợ trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu. Về lâu dài, nó có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường tuýp 2. Hạnh nhân cũng giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Tuy nhiên, cần sử dụng hạnh nhân một cách điều độ vì đây là thực phẩm chứa nhiều calo.
Hạt lanh
Thêm hạt lanh vào chế độ ăn uống hàng ngày để tốt cho sức khoẻ vì hạt lanh rất giàu chất chống ôxy hóa, chất xơ và chất béo lành mạnh. Hạt lanh được coi là một thực phẩm chính trong chế độ ăn uống lành mạnh. Trên thực tế, hạt lanh xay có nhiều chức năng và hương vị rất ngon.